Hino News  
      บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์(ประเทศไทย) จำกัด  ได้จัดงาน UNITED PARTY 2016  เลี้ยงขอบคุณลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่านที่มอบความไว้วางใจและสนับสนุนให้ฮีโน่เติบโตอย่างแข็งแกร่ง การจัดงานในครั้งนี้มาในรูปแบบ Japanese Style ยกบรรยากาศญี่ปุ่นมาไว้ถึงที่ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม และเกมส์ที่ทำอินไปกับบรรยากาศญี่ปุ่นให้ลูกค้าผู้มีพระคุณได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ภายในงานได้มีการพบปะพูดคุยกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด และมีกิจกรรมบนเวทีรวมทั้งการแสดงจากศิลปินจาก ใบเตย อาร์สยาม และ หญิงลี ศรีจุมพล ซึ่งกิจกรรมแต่ละจังหวัดจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันความสนุกกันได้เลย


เริ่มที่จังหวัดแรก ถึงจะใต้สุดแต่ไม่ไกลสุด โดยเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดร่วมกับ บริษัท ปัตตานีคอมเมอร์เชียล สาขา สุไหงโก-ลก จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า HINO UNITED PARTY ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ท่านไกรศร วิศิษฐ์วงศ์ ,มร. ชิน นาคามูร่า กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ ดร. อมร ชคทิศ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทปัตตานีคอมเมอร์เชียล มาร่วมเป็นประธานในการเปิดงาน และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องจังหวัดนราธิวาส


ต่อกันที่ที่สอง เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ห้างหุ้นส่วนลีมอเตอร์เซลส์ จังหวัดสงขลา ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า HINO UNITED PARTY ขึ้น อีกทั้งยังมีการมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนคลองปอม และมีการสอนการตรวจสมรรถภาพรถบรรทุกก่อนออกเดินทางและแจกเงินสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาและยังมีการแสดงจากศิลปินชื่อดัง หญิงลี ศรีจุมพล มาให้ความบันเทิงอีกด้วย 


สีสัน HINO UNITED PARTY ยังมีต่ออีกสำหรับแดนใต้ของเรา ในจังหวัด ตรัง โดยเมื่อวันที่ 29 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท ฮีโน่ตรัง จำกัด จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า HINO UNITED PARTY ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากมร. ชิน นาคามูร่า กรรมการผู้จัดการใหญ่ และคณะผู้บริหารบริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมการเปิดงาน และเพื่อขอบคุณลูกค้าในเขตจังหวัดตรังและพื้นที่ใกล้เคียงที่ได้ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ฮีโน่ โดยภายในงานเต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม และเกมส์ต่างๆ รวมทั้งมีการแสดงสุดพิเศษ จาก ใบเตย อาร์สยาม และบรรยากาศที่เป็นกันเองทำให้ภายงานมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น
และสุดท้ายที่จังหวัดสระบุรี  ใบหน้าเต็มไปรอยยิ้มแห่งความสุขเมื่อมาร่วมงาน Hino United Party 2016 ณ บริษัท ไทยรุ่งเรืองสระบุรี จำกัด เมื่อพุธที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา นับเป็นกำลังใจให้ฮีโน่และตัวแทนจำหน่ายมุ่งมั่นในการดูแลผู้ใช้รถฮีโน่ยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังเป็นวันครบรอบ 6 ปี สำหรับการดูแลผู้ใช้รถฮีโน่ ณ ศูนย์บริการมาตรฐานแห่งนี้ แถมยังมีเซอร์ไพรซ์วันเกิดปีที่ 85 ของคุณอมร พุกเจริญ ประธานกลุ่มไทยรุ่งเรือง ที่ดูแลครอบครัวฮีโน่ทั้งสระบุรี ลพบุรี อ่างทอง อยุธยา ขอให้คุณอมรสุขภาพแข็งแรงตลอดไป เช่นเดียวกับครอบครัวฮีโน่ทุกคน เราขอให้ทุกท่านมีความสุข ยิ้มได้ทุกวัน 
ครอบครัวฮีโน่ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้าร่วมงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า Hino United Party สุดยิ่งใหญ่ประจำปี 2559 และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ในโอกาสต่อไป
 
   
HINO hot line 24 hrs l contact center l thai truck center l www.hino-global.com
Copyright © 2015 HINO MOTORS SALES (THAILAND) LTD. Rights Reserved.